Walang gana kumain

Hello mommies. Nakakaranas din ba kayo ngayon sa first trimester ng laging walang gana kumain? Ung tingnan palang yung pagkain parang ayaw mo na agad yng lasa.

17 Các câu trả lời

Yes po, ganyan ako nung 1st trimester, minsan nga maririnig ko pa lang yung word na kakain na para na kong nasusuka. Pero try mo pa rin po, kahit inom ka ng gatas tas konting kanin, minsan kausapin mo rin si baby mo na need nyo kumain para may sustansya ka. Pagdating naman ng 2nd trimester gagana kana nyan kumain, 19 weeks na si baby ko bukas, pero ok naman kami at magana na rin ako kumain.

Yes po. Ako dumaan ako jan buong 1st trimester halos nangayat ako noon. Tignan pa lang pagkain nasusuka na ako kahit pa gaano kasarap ng ulam diko kaya kainin. Nakabawi lang ako yung nag 2nd trimester na. Lagi naman akong gutom.

Opo minsan nalilipasan napo ako ng gutom. Pagkakain man ako sinusuka ko din pag di gusto ng sikmura ko grabe ang acid ko ngayon sa totoo lang hirap ako ngayon mag buntis kesa noon sa una at pangalawa kong anak.

yes ganyan aq dati tpos nung nag 3months n ok n wng kain q kso nga lng nasobrahan n ang katakawan q kaya tumaas ang sugar q.now 29weeks n tiyan q todo diet tpos everyday monitor n din ang sugar q.

yes po ganyan din ako. ask ko lang po normal po ba na mamaga yung gums? 3 months pregnant na po ako and nawawalan ako ng gana kasi hindi ako maka-kain ng maayos dahil sa gums ko.

yes, ganyan ako nung hanggang 4 months. Iisipin ko pa lang na kakain ako naduduwal na ko tapos may gusto akong kainin pero di ko alam kung ano. Nagbawi lang ako nung 2nd tri na

ganyan din ako nun mi sa bunso ko. lalaki. tapos pagka dating ko ng 2nd -3rd trimester unti unti nakong nagke crave sa mga pagkaen. tas lumakas na ko kumaen haha

thankyou mommies kala ko nag iisa ako ngayon. 7 weeks preggy na pala ako. Di ko din maintindihan gusto ko palagi ako bloated. Kaso need naman kumain para kay baby.

1t trước

skyflakes

yes mii, till now 9weeks hirao din akong makatulog and lagi nalilipasan ng gutom pero now pinipilit kona talagang kumain kasi inaalala ko si bby

first timer din Po Ako ganyan din nararamdaman ko Wala GANA Kumain parang busog agad . buntis Po kayo ako 2 days delay narin Po Ako ..

2t trước

pt ka na po. 😊 mas ok po maaga malaman para maalagaan po.♥️