hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??

binigay din po ba kyo ng gamot na katulad nito na pinapasok sa pempem nag worry ksi ako😭 lagi ako nkakaranas na masakit ang puson at likod ko pa help po😭

hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??
47 Các câu trả lời

ako mommy nag pacheck up ako 7weeks and 5days pero dhupaston pina inom sakin anggang 4months pero ngayun iba napo pero pampakapit din madalas kasi masakit yung side ng puson ko

4y trước

ano na po ngayon iniinom mo mommy