hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??

binigay din po ba kyo ng gamot na katulad nito na pinapasok sa pempem nag worry ksi ako😭 lagi ako nkakaranas na masakit ang puson at likod ko pa help po😭

hello mga mommy sino po nakaranas ng 13weeks pregnant mababa matres??
47 Các câu trả lời

Na try ko na rin niyan mom. Pero yung sakit sa likod mo is baka due to pregnancy na talaga yan since most pregnant woman experience back pains talaga.

Tried that. Much better daw if pinapasok sa vagina. Ilang weeks din ko gumamit nyan. In my 9th week, I'm taking duphaston. May history kasi ako ng miscarriage.

4y trước

nakunan din ako las dec 24 2020. 6months na tummy ko nun pero hnd pa naman ako nabubuntis ngaun... hoping na mabuntis din ako ulit...

Yes sis ako po. Simula nung 30 weeks tas pinatigil ako ngayon 35 weeks. May sobra pa sa akin sis. Benta ko na sa inyo sis sobrang mura ko na ibebenta

Ako po mommy, from 7weeks upto 13 weeks duphaston at heragest po, kasi po my chronic hemorrhage ako non, taz bed rest ako. Ngayon po 22 weeks na po ako

4y trước

ahh okay po mommy yes mommy hubby ko naman halos gumagawa ng gawaing bahay , kc ngayon nag buntis ako sobrang tamad talaga ako mag galaw², Hanggang hugas pinggan at mag Walis lang 🤣 gusto ko gawin 🤗

Ganyan ako nUng first trimester ko, yan din noreseta saken Kaso iniinum ko, 2weeks binigay saken, pinag chagaan ko tlaga, Ngayon 7months na chan ko

Mababa din po matres ko momsh, progesterone din reseta sakin ni OB ko until 5th month pf pregnancy. Thank God nakaraos na'ko just last Feb 4. 🤗

Me po from 13 weeks until manganak po. 8 months pregnant na ako now and sobrang laking tulong nyan lalo na sa maselan na pgbbuntis tulad ko

yan din nireseta sken ni ob ko kase malambot na cervix ko 7 months plang ako 2 weeks advise ni ob gamitin yan tsaka ung pag take ng duvadilan

4y trước

Ano po nafefeel nyo Mommy bakit kayo pinagtake nyan?

Na-try ko na rin yan for a week, momsh. Ok naman po sya, nireseta ni OB nung nag-spotting ako aside sa duphaston at duvadilan.

Ako din po mababa matres ko hanggang ngayon na 27 weeks na ko. Placenta previa pa 😔 pero wala niresetang ganyan ang ob ko