mababa ang matres

momshie tanong ko lang po, may solusyon po ba kung mababa ang matres ? masakit po kase ung balakang ko palage at puson may nakausap akong frend sabe nya mababa daw matres ko?

1 Trả lời

Same po tayo mababa matres. Yan din prob q...28 weeks na ako...sabi ni OB rest lang daw pag nakakaramdam ng ganun..huwag magbuhat ng mabbgat. Balak q po magpahilot sana...Ganun din po kasi kapatid q...need daw ipabungkal

4y trước

Kapag po mababa ang matres binibigyan ni OB ng pampakapit specially kpg my case na bleeding n mkkta c ob sa ultrasound or scanning...