Chills

Bigla nlang po ako nanginig kanina. Hindi ko makontrol katawan ko, nagising ako sa panginginig ng malakas at tumagal ng 3 minutes. May nakaexperience po ba nito dito? natatakot ako sabi sa net humihina daw ang heartbeat ni baby at nauubusan ng oxygen. ?

2 Các câu trả lời

wag po kau agad maniwala s net. ask ur ob pra malaman mo if humina b heartbeat ni baby.

Para maging both safe kau Ng baby mu Punta po kau sa OB nyo para sure..