nginig sa lamig

hi mga momshies, nagising ako this morning sa lamig at nanginig ako.. wala po, ba effect ang panginginig ko kay baby ko? 15weeks preggy. sana may makapansin heheh :)

2 Các câu trả lời

Consult your OB about it. I had the same experience so pinag urinalysis ako ng OB ko at nakita ang taas ng infection ko may UTI na pala ako. At first akala ko lang din dahil nilalamig ako sa aircon but the second time was worse so may pakiramdam na ako na may mali na. Mas mainam na ma check pa din dahil di biro yung chills nyan ako din I was worried tuwing nanginginig ako. I was scared baka magka cause ng contraction or mapanu si baby sa loob.

wala naman po effect yun as long as ung nginig mo po ay hindi naman dahil sa infection nothing to worry about po.