shortness of breathing

hi mommies. im 33w and 3 days. have you experienced shortness of breathing din ba? feeling ko nauubusan ako ng oxygen.

27 Các câu trả lời

parang minsan OA ako kung ano ano agad iniisip ko though 2nd baby ko na to ah 5yrs old na eldest ko. nakalimutan ko na yata 1st pregnancy journey ko hehe parang mas hirap ako ngayon sa pangalawa. iba iba talaga di parepareho. buti na lang may ganitong forum nakakapag tanong tanong. salamat sa inyo. 😊

Yes po, I'm 33wks and 2days. Third trimester na kasi naten kaya mas mabigat and malaki na si baby. I'm still working pero whenever I experience that, nagpapahing lang ako kahit saglit, just until I catch my breath lang. Take things slowly and regular breathing exercise works too.

5y trước

Braxton hicks pa lang yan mommy and that's normal, as long as walang spotting or pumuputok na panubigan, nothing to worry about po. Try kegel exercise and breathing exercises din po, malaking tulong. 😊

yes po. ambilis ko rin hingalin nung kabuwanan ko na. onting galaw hingal agad. d na ako makasleep nung buong buwan na un kc hirap na rin huminga pag naka higa kaya naka sandal nalng ako nun pagtulog. onting tyaga nalng po lalabas na rin yan

27 weeks and feeling the same. shortness of breath talaga kasi umaakyat yung organs natin mejo nacocompress lungs natin sa lumalaking baby sa tummy.

Same here. I'm 31 weeks and 5 days. Minsan nagpa-palpitate din ako. May anemia rin daw kasi akom. Inom lang maraming water🙂

same tayo 33weeks and 4 days ako...mahirap huminga at palaging hinihingal....lalo na super init super dali ko din pagpawisan

6 months pa lang ako mommy nakaramdam na ko.. until now 8 months na ko. Pero normal naman yun so no need to worry 😊

Yes Momsh same here. I'm 32 weeks preggy, kani kanina lang muntik pa ako mahinatay naka mask pa ako hirap talaga huminga

yes po. kasi po our baby inside our womb grows na kasi po. inom lang po tayu tubig tska langhap hangin hehe

i feel you. umakyat nga lang ako sa kwarto namin feeling ko sa bundok na ko umakyat eh 😂😂