Rashes? Allergies? What to do?

Before anything else, happy mother's day po sa lahat ng mga nanay at nagpapaka-nanay na rin po. Hello mga mi, patulong naman po. Di ko po alam bat may ganto na butlig butlig po sa buong dibdib ni baby tapos ngayon nakita ko kumalat na po pati sa legs niya. Pinacheck ko sa pedia, sabi mawawala lang daw to. Ano po usually pinapahid or nilalagay ninyo? Dami na rin po pati sa mukha, mas malala pa kasi mamula mula po tapos halos buong mukha na. Btw, purely BF po si baby. 1 month and 5 days old po siya today. FTM po ako. Salamat po sa mga makakasagot.

Rashes? Allergies? What to do?
1 Trả lời

Tama naman po sinabi ni pedia. Mawawala din po yan. Sa 3 na anak ko, nagoaganyan din sila at nawala din naman. Wala akong pinahid na kung ano.

1y trước

Ahh okayyyy, thank you po.