RASHES ON FACE

Good day po! Sino na po ang naka experience sa baby nila yun may butlig butlig sa mukha tapos whitish yun iba, reddish naman yung iba. Parang bungang araw. Anong home remedy ginawa nyo? Out of Town kasi pedia nya ;( Salamat sa sasagot. Worried nanay here..

2 Các câu trả lời

erythema toxicum ho siguro yung reddish and yung white sa may nose milia, may ganyan bb ko nabasa ko sa mga articles lumalabas sya 2 to 4 wks of life, normal dw yun sa newborn, clears out after days, weeks. tas pinakita ko dn sa pedia mawawala din dw. pansin ko ki bb d namn siya uncomfy, pero kapag dw makati and may pus na dalhin sa pedia baka kasi iba na, may irereseta silang cream. ang ginagawa ko mommy breastmilk nilalagay ko nawawala yung redness though may butlig pa dn pero namiminimize siya.

5y trước

try mo kya breastmilk mommy if magwowork para mawala yung redness. wag mo muna pahiran ng creams bka lalong mairritate, antay mo pedia mo. usually naman dw it doesnt bother the baby.

It is called Milia. Normal yan sa newborns. Mawawala ng kusa.

5y trước

Opo magchange kami ng soap to Cetaphil baby. Sobrang init po kasi dito sa amin, fan lang gamit namin. Thank you so much po mommy :)