Nipple Cream

hello to all beautiful momshies! ask ko lang po kung saan kayo nakakabili ng nipple cream? anong brand po ang gamit nio? how much po? and talaga bang kelangan yun or talagang magagamit ba yun? kumbaga hindi ba masasayang yun kung bibili ako? thanks po! god bless us all. ♡♡♡

1 Trả lời

Ako po di na po bumili. Breastmilk ko nalang po ginagamit ko sa nipple ko. Minsan kaya nagsusugat un nipple is mali un way ng paglalatch ni baby po.

5y trước

ah ok momsh gets ko na po hehehe thanks po ult! 😊