Mother in Law

Mga mommy, okay lng ba sainyo na maki alam so Mother in law sayo sa pag aalaga. Like parang msyado UC. Naiinis lng Ako Kasi 2nd baby ko Naman to..alangan Wala Ako alam sa pag aalaga. Dada Sila ng dada. Nakakabingi lng. Mag 1 month old palang kami.

2 Các câu trả lời

mother knows best..ikaw lan makakapagbigay ng best alaga sa baby mo..if need mu lan ng kasama mag alaga ok lan..pero mahirap ung nakiki alam na masyado ang inlaws..

Para sakin hindi okay. Sabihan mo hubby mo sa nararamdaman mo