Ano po ba mas okay na milk?

My bby is 6 months pero feeling ko hindi hiyang si bby we tried Enfamil, S26 & semilac pero nagsusuka sya pag gabi Kahit kunti lng na Dede nya yung maximum Dede pala ni bby is 5onz only every 3-4 hrs.😔

2 Các câu trả lời

I kept on changing milk ok lng daw sabi ng pedia. Nan kami now, from similac to s26 to Nan. if sensitive baby mo, try mo yung Similac tummicare, or Nan sensitive. baby ko 5-6oz din kayang ubusin every 4hrs.

1y trước

Ilang months na bby niyo po?nag sosolid na din ba?

na pa check nyo na sya sa pedia?

1y trước

Hindi Pa nga po eh balak ko tom