Baby ko lang ba ganito?

6 months na bby grl ko pero yung maximum onz na Dede nya is 5 only. Currently yung kilo nya is 6.3 mixed po bby ko nag formula ako kasi kunti Lang yung gatas na lumalabas sakn iniisip ko bka hindi sya ma busog pag pure bf. Enfamil yung milk nya pero simula 1month hanggang ngayon. Nagsusuka na din sya pag gabi kapag napadede ng 5onz pag morning naman hindi. Kaya yung ginagawa ko 3onz nlng pag gabi before mag sleep 10pm. yung interval nman ng Dede 3-4hrs. Nag stop na din ako ng vitamins kasi pag nag vitamins si bby hyper at mas lalong d masyado mag dede.😞

2 Các câu trả lời

Ganyan din LO ko Mi. 6 months baby girl din. Mababa ang timbang pero malakas naman dumede. Try mo Mi ipag solid food mo na sya. Mga puree po. Baka magustuhan nya. And mag vitamins po. Si LO ko ngayon naka Ceelin and Growee sa morning then Ferlin naman sa gabi.

we give 4oz every 4hrs. pwede nio na start sa solids. pwede nio rin itry baguhin ang formula.