My bby is 6 months we tried solid food pero ayaw nya nagsusuka kapag pnilit pakainin😌

My bby is 6 months we tried solid food pero ayaw nya nagsusuka kapag pnilit pakainin😌normal lang ba to?

4 Các câu trả lời

baka naninibago pa si baby. sa baby namin, pinapatikim lang muna namin. para ma-try nia ang mga lasa. kaya kapag ayaw, d ipipilit. kapag ok sa panlasa nia, tuloy lang sa pagpapakain. kaya during 6months, hindi pa full-on solid si baby namin.

BLW po kayo mommy? That's normal response po. wag po natin sila pilitin na kumain. let him/her explore food muna. sa age po nya, milk is still the main source of nutrition. 😊

huwag pilitin. yng baby ko din. nung di pa lumalabas ung ipin, ok siya sa foods, pero nung palabas na ulit ung ipin. ayaw ulit

Salamat po