RAFFLE DRAW: Bawas Gastos sa Check-up!

PARENTS, GUSTO NIYO BA NG BAWAS-GASTOS SA CHECK-UPS NINYO? 10 Winners ang mapipili kaya JOIN HERE: https://community.theasianparent.com/contest/raffle-draw-bawas-gastos-sa-check-up/1967?lng=en

RAFFLE DRAW: Bawas Gastos sa Check-up!
11 Các câu trả lời

done po🙏🙏hoping po sa anak ko kelangan plgi jg check up pra sa development ng kondisyon nya.May ASD po sya🙏💚💙❤️♥️thank you and godbless po

Yey manifesting po... kalaking tulong po ito para sa aming mga nanay less iisipin napo kung sakaling mapili 🙏💜 gudlock po mommies 💖💖

ako po,di pa naka pre- natal at lab huhu

sana po isa ako sa mapili🙏🙏🙏

done po manifesting to win♥️🙏

sana isa po ako sa mapili 💕

sana po isa ako sa mapili

done joining..sana mapili

👌

👌🏻