MYTH or FACT!!! Ask ko lang po kung totoo po ba bawal sa buntis ang pagkain nang bangus??

Bawal po daw sa buntis ang pagkain nang bangus ky mataas po daw ang mercury content nito. Totoo po ba?? Nababahala po kasi ako kasi kahapon pa ako sigeng kain nang bangus🥺🥺🥺🥺. Sana meron makasagot po. #35weeks #1sttimemom

4 Các câu trả lời

meron po nakalagay dito sa app yung mga bawal at pwede kainin sa community po check nyo tapos name nya pagkain at kalusugan makikita nyo po lahat dito

I asked my ob kse may nabasa me na mataas dw mercury level. Ang Sabi nya pwedeng kumain ng bangus Basta galing dagat. at in moderation lang.

2y trước

wc

okay lang naman po mommy. ako po ilang beses na nagulam ng bangus, usually pa sinasabay ko sa gulay pakbet para masustansya. :)

Wala pong bawal kainin. Basta in moderation lang. Ang bawal po ay yung mga hindi lutong pagkain like sashimi