PAG IRE SA MATIGAS NA PUPU ??

Bawal po ba talaga umire pag ang tigas na ng pupu? Sobrang nahirapan napo ako dumumi. Im turning 7 months napo ? Minsan kakaantay ko po lumabas sa pupu ko, napupush ko po umire sa sobrang tigas nya. Pahelp pooooooo ??

31 Các câu trả lời

Consult your ob ate ako binigyan ng ascorbic acid

ripe papaya every morning yan po ang sabi ng ob ko.

5y trước

meron po ask ka sa ob mo perod kasi un pwede na laging take.

inum ka fruit juice sis more water ka din...

More water and eat papaya.. Same yan sa akin

Inom ka water mamsh.. wag masyado mag ire..

More water sis. And papaya eat ka din

hindi naman. haha kontrol mo parin.

More on tubig kase mamsh at milk po

5y trước

feeling kopo kase nung nag anmum ako, tumigas yung stool ko momsh 😭

inom k lnq maraminq tubiq

5y trước

may mqa qnyanq case talaqa ee .. qnyan din aku mqa around 6-7mos. ku

More water sis.