Nahirapan dumumi

Hello po, paano po kaya yung toddler ko 4y/o. 3-5days po sya bago makapoop. At pag naka pupu po sya sobrang tigas. Ano po kaya best way para maging regular po ang ang pagdumi nya. Thanks

2 Các câu trả lời

possible po dahil sa gatas nya Hindi sya hiyang or sa pagkain kaya Hindi natutunawan. dapat uminom din maraming tubig para makatulong sa bowel movement. pero para makasigurado po kayo, patingnan nyo na lang sa pedia

Give more fiber rich foods & water.