.

bawal po ba kumain ng chocolate ? I'm 34 week's pregnant

57 Các câu trả lời

Ako sis dark chocolate kinakain ko. Takot akong lumaki si Baby ko e. Pero di ko mapigilan kaya napaparami pa rin nakain ko kaya laki ni Baby 3.7kg buti na normal ko pa. Nung kabuwanan ko na saka ako nagcrave sa mga sweet kaya siguro biglang laki ng tyan ko nun

Hindi nan po bawal pero as much as possible, iwasan.. Nakakaapekto po lalo pag lagi ang pagkain ng chocolate.. Pwede po magkaroon si baby ng gestational diabetes pag mga sweets po iniintake.. Lessen po ninyo pagkain ng sweets and more on water..

Choose dark chocolate preferably Meiji or Swiss chocolates. Yung chocolates kasi nung mga popular brands like M & M's, Cadbury, Toblerone masyadong maasukal.

Yes but in moderation po 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Hindi po as long as you will eat in moderation. And also if di mataas ang sugar mo mommy okay lang po magsweets paminsan minsan.

i eat chocolate when i am preggy momsh from 1st tri to 3rd tri pero pakonti2 lang hehehe.... mahirap kasi iwasan masarap kumain

Pwede po mamsh as long as di ka pinagdadiet ni ob... and make sure na wag din po sobra and damihan ng inum ng water

Pwede naman po basta in moderation lang tayo ☺️ https://ph.theasianparent.com/pregnant-women-eat-chocolate

Hindi naman bawal basta wag lang sobra, mabilis po kasi magpalaki ng baby ang mga sweets and macarbs na food