Sabaw

Bawal po ba kumain madalas ng mga me sabaw? Nakakalaki daw ng tyan. Sarap kasi kumain kapag masabaw ulam.

10 Các câu trả lời

Eating food with sabaw will help you po mommy. Lalo na pag malapit ka na manganak kasi may chance na ndi ka mahirapan mag lactate. And sabayan nyo na din po ng green veggies. Lalo na malunggay. :)

No momsh maganda yan kasi dadami ang milk ko.. ganian ako sa first ko di naman lumaki tummy ko pero ung milk ko ang dami..

Mali po iyon, dapat nga po kumain ka ng masabaw to stay hydrated. Maaalat at matatamis ang nakakalaki ng tyan at baby.

Mas advisable po ang kumain ng may sabaw specially kapag may vegetable. Iwas lang sa maalat at matatamis.

Not all po moms kase isa sa mga sabaw ang need natin lalo na kamag malunggay pa ung hinalo sa sabaw

D nman po siguro, sbi po kase ng mommy ko mas masustansya pag may sabaw ang kinakain po eh

Advisable po kumain ng may sabaw lalo n pag more on greens mommy

Better nga mommy kung may sabaw ang kinakaen mo. 😊

Mas maganda po may sabaw mamsh na kainin Ng preggy..

Mas okay po para well-hydrated tayo.