recommended foods

Ano po bang pwedeng ipa ulam sa 1year old baby ? Yung may sabaw , any?? Ayaw nya Kasi kumain ng Wala Ang lucky me Noddles ?

15 Các câu trả lời

Lucky me noodles po sa 1yr old? Masama po yan mamsh. Baka magka hepa agad ang baby mo. Try mo na lang ang sabaw ng tinola or nilaga.

Wag nyo bigyan ng instant noodles si baby. Tinolang manok po, sabaw na isda at nilakang baka.

Nilaga po. Wag naman instant noodles walang sustansya aaka ang bata pa para sa ganyan

Naku wag sanayin po sa noodles. Search po kayo sa net ng mga recipes na masasabaw.

Please avoid instant noodle bad for baby. Try to cook real food

Sa pamangkin ko minsan gatas ang sinasabaw sa kanin nya ..

Lugaw.. O kaya milo with rice gusto ni baby ko..

Nilaga, tinola at iba't ibang sinigang

Tinola, nilaga, sinigang, or lugaw.

Tinola, nilaga, sinigang