PAPAYA

Bawal po ba ang papaya sa preggy? 8 weeks preggy here TIA

PAPAYA
46 Các câu trả lời

Sabi nila bawal daw but during my first trimester hilig ko magpaluto once a week ng tinola. When i asked my OB sabi niya okay lang daw basta in moderation. Wala naman daw bawal na food. Siguro kung yun hilaw talaga na nilalagyan ng suka.

in moderation . Alam ko rn 1-2 tri. delikado ang hinog na papaya, pineapple & pakwan . Makikita mo po dto sa apps na to yung mga fruits/veg/snacks/supplements & condiments na allowed sa buntis

Yan nga pinaglihian ko hinog na papaya, lagi ako kumakain nyan nung buntis ako pero wla namang nangyari sa baby ko. Nakatulong pa nga sya for constipation... hilaw na papaya ang bawal sis.

Pwede po hinog. Bawal po ang hilaw. Naalala ko nung 1st trimester ko kumain ako ng papaya sa tinola, sumakit yung puson. Nagresearch ako, bawal daw hilaw na papaya, nakakacontract daw kasi.

Okay lang naman pero hinay lang at make sure na hinog. Check mo sa page po na to yung about sa mga foods nakalagay don kung pwede, in moderation or totally bawal 🤗

shuks sarap naman nito mumsh nakababad pa sa suka 😍 good po yan, in moderation lang dapat i guess. effective pag may constipation yan remedy ko.

pwede po, wag lang po yung hilaw na papaya .. and syempre lahat ng sobra bawal hehe kaya moderation lang po dapat ang kain natin sa lahat .. ☺

Ngbasa aq sa internet sabi bawal daw pinya, papaya at ubas sa 1st trim. mas ok daw apple orange avocado at saging...sinunod q nlng pra sa baby q

5y trước

Eh pinya yung naging cravings ko nung first tri.

Ripe papaya is good wag lang siguro sobra sobra. Yan din kasi binanggit sakin ng OB na kainin ko nung super constipated ako. :D

Sa pag kakaalam ko ndi nman po bxtah hinog xa, wag lang yung hilaw.. Seach narin po sa google dun ko po kz na basa yun