PAPAYA

Bawal po ba ang papaya sa preggy? 8 weeks preggy here TIA

PAPAYA
46 Các câu trả lời

bawal na bawal po yung hilaw na papaya... iwasan nyo nlng po muna mag papaya moms for safety na rin po...pati pinya...

Skin halos araw araw nakakakain ng hinog na papaya 😂😂 Yan TULOy sguro un dhlan kng bkt naglaki baby ko sa tyan..

papayang hilaw po, pagkakaalam ko pero search nyo dn po youtube or google meron din dto po sa mismong app hehez

Alam ko bawal kasi parang axicido si papaya. Kaya halos satin pag kumakaen agad daretso banyo.

Wala nmn po sgurong bawal kapag buntis depende na lang po tlga kong alergy ka po sa pagkain.

Hinog na papaya po pwede. Madalas ako kumain nung preggy ako for constipation na rin.

Kumakain po ako nya kasi makakatulong sya sa constipation. Wag lang po hilaw

Sakin dati d ako kumain papaya at talong😄bawal daw eh. Sinunod ko n lng

ripe papaya is good for pregnant lalo na prone tayo sa constipation 😊

Yes, pwede naman mommy. Kumakaen din ako nyan dati while preggy.