Maasim

bawal po ba ang mga maasim na pagkain sa nagpapadede?sabi nila kokonti daw gats pag lagi nakain ng maasim

3 Các câu trả lời

No mommy this is not true. May katottohanan na mga kinakain mo may epekto sa gatas yes, pero hindi naman kayo mawawalan ng gatas so long as healthy po kayo. Basahin po ito kung kaunti talaga ang gatas niyo po, at magconsult kayo sa lactation expert o sa OB niyo po: https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

Hi mommy. Hindi totoo na nakakakonti ng gatas ang pagkain ng maasim ni mommy. 😊

5y trước

salamat po😅

not true at all kain ka lang po any food basta masustansya