12 weeks and 5days preggy. Ok lng ba ung araw araw hanap lage ung maasim na pagkain.

Maasim na pagkain

2 Các câu trả lời

Iba2 yta ang pglilihi o pgbubunts sis ako nmn hate ko maasim as in maamoy man lng suka o calamansi nasama sikmura ko hnd dn ako makakain ng masim kht gstng gst ko sna kumain ng mangga nasama sikmura ko. My arw na ang asim ng panglasa ko my araw mapait my araw na gst ko maalat pero sa 14weeks ko ayaw ko tlga maasim pero mdming katulad mo na gstng gst maasim.

2y trước

Mbuti k nga at mhlg ka s maasim at least my source k ng vit c , uso p nmn ang sakt ngayon pero ung suka hnd msydo yn mgnda stin mi.

iba iba tyo mie pero parehas tayo aq dalanghita at mansanas na my apple cider sa umaga madalas madaling araw hehehehe