Lying In

Bawal na po ba talaga sa lying in pag first child? Di na kasi ako tinanggap sa ospital kasi kabuwanan ko na po.

44 Các câu trả lời

Nung una sabi ng midwife ko bawal na daw pero ung pagbalik ko tinanong ko ulit pwede na daw kaso di ko magagamit ung philhealth ko , saka 6 months lng din hulog kaya di tlaga magagamit , mas ok na di ko magamit wag lng ako manganak sa hospital , ayoko sa hospital hindi ko alam kung bakit . Saka sure ako sa midwife ko maraming nagsabi na mas ok daw at magaling kaya tiwala ako , may nababalitaan kasi ako dito sa malapit sa amin na hospital mga namamatay na baby , dahilan pinagpraktisan daw , kaya natatakot ako , kung private hospital ako manganganak mas ok kasi asikaso ka , kaso mahal 😂 kaya midwife ako 😁

try mo sa mg private na lying in.... mga private nlang tlaga pagasa mo ngaun mommy... kaso papagalitan ka dun kc d ka ngpacheckup sa kanila try mo nlang dalin lahat ng rwcord and ultrasound mo,, ako first time ko mgbuntis d ako ngpacheckup sa center kc d daw tatanggapin first baby kaya puro sa private inabot ko un nga lang ang mahal tlga pero ok lang para kay baby nman

Yes po mamsh. Ako din di na tinanggap sa lying in kasi may memorandum na nilabas yung DOH last aug. na pag first baby dapat sa hospital daw. Kaya ngayon nasa private hospital ako and nasa 35k gastos namin hays pero lucky may card ako kaya magdadagdag nalang ako sa kulang

Sa lying in na pinagchecheck upan ko, nag aallow pa sila kasi wala pa daw abiso sa kanina pero aware sila na may ganun na ngang memo. Sasabihinan na lang daw nila ako pag nag effective na sa kanila. Kasi nov pa ang EDD, kaya aabutin talaga ako.

5y trước

Saang lying in po kayo?

Di ka po talaga tatanggapin kung wala kang at least tatlong check up sa kanila. Kung pumunta ka lang sa kanila kung kailan manganganak ka na di ka talaga nila tatanggapin. Kasi ako sa lying in ako nganak sa first baby ko po 2 weeks ago lang.

4y trước

Congrats satin sis! 😊

Kakausap lang sa akin ng midwife sa lying in. Yes di na sila tumatanggap pag first time mom at pang limang anak pataas. Pero dun pa rin ako manganganak kasi nandun record ko eh. Yun lang di ko magagamit philhealth ko

5y trước

Kasi required na sa hospital tayo manganak pag first time mom at panglima pataas. Kaya di sila makakareimburse sa philhealth pag sila nagpaanak sa atin

pwede po yun mgwwaiver ka lng po mommy .. sa lying in po ako nanganak 1st baby ko po .. ng waiver nlng po ako kc mas mlapit samin and natakot ako manganak sa ospital dto samin dahil ang daming bad reviews.

Ako po sa lying in nanganak, first baby po. Private ob nagpaanak sakin. Yun nga lang po hindi mo magagamit philhealth mo. Naka 30k din po ako. Ok din naman sa lying in, sobrang maaasikaso ka nila. 😊

Tinanggap pa naman ako sa lying in ko sis. Sabi ni midwife sa Cebu palang naman daw po pinapatupad yung bawal ang first baby. So far wala pa daw sila natatanggap na bawal sila magpaanak ng first baby.

pwede yan basta papacheck up ka muna sa kanila bago ka dun manganak ganun din ginawa ko momsh kase palipat lipat kami gawa ng nag hahanap kami ng magandang mapapaanakan ko