Lying In

Bawal na po ba talaga sa lying in pag first child? Di na kasi ako tinanggap sa ospital kasi kabuwanan ko na po.

44 Các câu trả lời

Ngpapacheck up ka po b?? Punta ka fabella jan po ndi cla natanggi Jan po aq nanganak yes madami pero no choice na kasi manganganak kna aalagaan ka nmn po jan pati si bby

Pwede sis basta OB magpapaanak sayo. Disadvantage lang nya since OB ang magpapaanak at di midwife may PF siya plus di mo magagamit si Philhealth kahit pa meron ka.

May hospital po talagang hindi tumatanggap. Kelangan kasi may record ka sa kanila ng prenatal kahit isang beses lang. Tatanggapin ka nila kung emergency na talaga.

5y trước

pagnaman po kabuwanan na weekly na ang check up kaya magkakarecord ka pa

karamihan dito samin mamsh bawal narin kahapon nanganak yung kakilala ko di na daw pwede sa lying in pag 1st baby kaya nag public hospital sila

kakacheck-up ko lang kanina sa center namin. sabi ng midwife 1st and 5th child daw ang hindi pwde sa lying in. sa hospital daw po dapat.

pwede naman po manganak sa mga lying in kapag 1st baby, yun nga lang po hindi niyo magagamit yung philhealth niyo po.

Nanganak ako s Baby ko lying in, first baby ko sia , mas preffered ko kasi sa lying in kesa sa hospital e 😬😬

Pwede po. Depende po sa lying in. Ako kasi sa lying in nanganak first baby nung june9 doctor nagpaanak sakin

4y trước

Hindi na po tlga pwede mid wife po ..doctor po tlga pag first baby.

Ako kse lyng-in din first baby ko din my o-b doc. Kse ung lying-in na pnuntahan ko ka bwanan ko na din

Mas safe sa hospital kase kumpleto din.. bwal tumanggi ung mga hospital sis.. pwede mo silang ireklamo