Any Suggestion para di masanay si baby ng nakadapa

Any suggestion po ano pwede gawin paraan para di masanay matulog si baby ng nakadapa para maiwasan po sana ang sid? Mag 4months na po si baby and simula natuto sya dumapa gusto nya na lage matulog ng nakadapa. Tia. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Mukang di po maiiwasan ang pagdapa nila habang tulog kahit paulit ulit po ibalik sa patihaya. Pinagdaanan ko din po kay baby yan. Make sure lang po na walang malapit na unan o kumot na makakaharang sa paghinga nya if ever dadapa. Pede nyo din po etong basahin https://ph.theasianparent.com/posisyon-ng-pagtulog-ng-baby/?utm_source=question&utm_medium=recommended

Thanks po