Sharing my feelings here BAWAL sa fb 😂

Bawal magpost sa Fb because? Haha lams na andaming perfectionist 😆 2months na ko nakapanganak Ldr kami ng asawa ko since ofw sya hirap ng walang mapag sabihan ang bigat ng dibdib ko 💔 para kong nadudurog araw2 di ko alam bakit lagi akong paralisa tas parang laging kabado kahit wala namang nangyayare bukod sa madami pa utang dahil daming bayarin ngayon nagbabayad palang ng placement 😭 di ko alam gagawin ko hirap na hirap nadin ako makisama 😭 pero mababait mga in-laws ko wala saknila prob na sakin 😭😭

2 Các câu trả lời

Tinutulungan ka naman ng iblaws mo sa pagaalaga ng baby mo momshie? Ang hirap naman ng kalagayan mo momshie kasi di mo alam kung anu ngpapabigat ng dibdib mo

2y trước

Bka naman may ibang ginagawa asawa mo momshie kaya ganyan nraramdaman mo