inggit

Hi mommy! Swerte po ng my mga mababait n in laws..yung sakin po kasi hindi hehehe wala silang paki samin.. pero okay lang though my konting kirot kasi dapat part nko ng family nila, hindi po ba? Kaya i deactivated my fb account kasi alam kong like lang sila ng pic ng baby ko, hanggang ganun lang and deep inside they never cared. Hahaha pasensya na mommies! Naiingit po kasi ako eh pero happy po tlaga ako sa status ng mga sinwerte sana po lahat mababait in laws. (Di po kami kasal ng lip ko) Nagshare lng po ako ng nararamdaman wala po ksi ako mapagkwentuhan eh ?

1 Trả lời

Okay lang yan sis.. ang importante okay kayo ng hubby mo and healthy si baby.. focus ka nalang sa inyong tatlo.. for sure naman love din nila si baby mo baka nahihiya lang sila ipakita.. :)