In-laws

Hi momsh sino po sa inyo nahihirapan makisama sa In Laws? ? any advice po? pano matagalan or makisama sa kanila? sobrang nahihirapan po ako makisama sa In-laws ko. May ugali din po kase sila observant pa naman po ako. And di plastic na tao kaya hirap ako makisama.

2 Các câu trả lời

Nakatira ba kayo sa inlaws mo? Kung oo, unang way eh humiwalay ng tirahan. Kausapin mo partner mo regarding sa issue mo, sbihin mo nararamdamn mo.

OMG SAME FEELS HAHAHAHAHAH TAPOS FEELING MO PA NAKATINGIN SILA BAWAT KILOS MO 🤦‍♀️🤣