Worried about my pregnancy

Chat ng tatay ng baby ko 😭 naglalakad naman ako di lang talaga pa lumalabas si baby. Ang hirap iexplain as a girl di nya alam hirap ng pagbubuntis lalo ldr kami 😭

Worried about my pregnancy
2 Các câu trả lời

Luh. Grabe naman makapagsalita. 😔 Kung sino pa yung iniexpect na primary support system natin eh ganyan pa tayo ihandle. Mommy, wag mo nalang masyado pansinin muna. Focus ka lang kay baby.. Divert your attention sa ibang bagay, yung makakatulong sa pag activate ng labor. 🙏

Dami nya kamong alam sya kamo magbuntis.