SHARING MY FEELINGS

BAWAL KASI MAGPOST SA FB 😂 BKIT KASI SABIHIN NAG IINARTE LANG AT HIGIT SA LAHAT ISSUE SA PAMILYA DITO WALANG JUDGEMENTAL. Mas maganda din kasi mag kwento sa di mo kakilala sabi ng teacher ko nun LEGIT pala talaga. Kasi sila di ka nila kilala di nila alam storya mo di ka nila ijujudge dba? Ewan ko ba kong hormones lang to ng pabubuntis pero ayoko lang talaga sa lahat pag aawayan PERA 😂 pero dumating na sa puntong to. Nakakasuko pala talaga ng relasyon pag yun na ang pinag-aawayan never akong nagpacomfort sa ibang lalaki o kahit sino nilalabas ko talaga sama ng loob ko s gnto. Dito mas gumagaan loob ko. Kesa ikwento sa kapamilya ko o kaibigan Mas better kay God or sa di mo kakilala

5 Các câu trả lời

Relate 💯 Tho saming mag asawa hindi talaga maiwasan na nasa top ng list namin yang problema. Pero di pa naman (at sana huwag) umaabot sa point na pinag aawayan namin. Minsan parang feeling ko ako nalang ang nag ooverthink kasi provider talaga si hubby. Tho parehas kaming may work, mas malaki or parang sya parin lahat ang gumagastos. I know ganun naman talaga ang dapat set up ng mag asawa, pero di ko maiwasan mag self pity minsan kasi nafe-feel ko yung parang wala kong silbe financially kahit may work naman 😂😅

true momsh money is the root of evil anyway Lhat nmn ata ng tao prob Ang pera khit dn nmn ako but the point is Ang pera nauubos then knikita nmn so. Ms better nLng dn cguro onting tipid nLng kc un Lng tLg solusyon pgdting s pera at sbe nga d dpat pnag aawayan Ang pera pero d dn nmn tLg maiiwasan un

God bless your heart mommy, alam ko yan buntis din ako non normal maging moody minsan, hindi naman sa nag iinarte iba tlga pag may dinadala ka kasi may binubuhay kang bata sa loob mo..kaya pray lang po kapag masama ang loob to have inner peace, takecare po kayo ni baby

Same. Panget pag-awayan ang pera 😆 Kasi kinikita yan e then nacoconsume. So, anong problem bakit kailangan pag-awayan di ba? haha Money is root of all evils talaga mi

same here, mamsh.