?

Bawal daw po b kape sa buntis?

56 Các câu trả lời

Pwede naman po sabi ng ob ko pero dapat madalang. Or madalang pa sa madalang kasi may content po yong coffee na kapag naparami baka maapektuhan si baby. (diko lang po alam kung ano yong content na yon. 😅) Ako umiinom ako ng kape pero once lang every 2weeks.

A cup a day is ok naman daw po sabi ng OB ko and she suggested decaf. Pero personal choice ko po na wag na lang, pag nagccrave ako inaamoy ko na lang hehe. Mahilig sa coffee husband ko so every morning ngbbrew kami talaga so ako smell smell na lang.

Bawal po nakaka heart burn 😢 ako kahit sobrang konti lang ng kape at sobrang dami ng milk na ilagay ko nagkaka heart burn oarin ako

Pinayagan na ako ng OB 1 cup a day since 4 months na daw. Pero inaavoid ko pa rin as much as possible. Addictive po kasi ang coffee

Yes bawal po. Pag di ko lang maiwasan sabawan ko lang unti kanin ko pero madalang ko lang gawin pigil lang tiis ako para kay baby

As much as possible, wag muna magkape. May content kasi sa kape na bawal for preggy na pwedeng makasama sa development ni baby

Pwede nmn pero wag msydo at wag ung wlang cream msma un decaf pwede pa un din kasi sbi ni obgyn ng kptd ko

Di naman po completely. Pwede pero ang max is one cup per day. Maganda din po if once a week na lang

Hindi naman po. Basta once a week lang. Para lang hindi ka madeprive masyado sa inumin na gusto mo.

Pwede naman po pero 1 cup lang per day or week ang sabi ng ob ko. Much better daw kung maiiwasan.