??

Bawal ba talaga sa buntis yung kumain ng talong sa ?? .. magiging violet daw yung baby paglabas ??totoo ba yun??

67 Các câu trả lời

Pwede naman, basta wag sobra. Sabi kse yung bata nagkokombulsyon kapag matakaw ang ina sa talong ng buntis.

..not true n nagiging kulay violet c baby..pero nagiging dahilan dw un ng pagiging matatarakin ni baby..

Srsly 😂 baka ang ibig mong sbihin sis e ung zubi zubi kung twagin sa amin hndi violet na skin 😂

Base po sa experience ko.. Wala naman po magiging epekto sa baby kapag kumain ka ng talong... 😅

Thats not true po 😊 favorite ko nga yung talong eh saka mas healthy.. Pamahiin lang po yun 😊

Hindi naman . Ganon din sabi sakin non buntis ako dinaman , wag mo lang kadamihan hehe

Nah. Kumakain parin ako ng talong. Torta man or yung sinasawsaw sa toyo at calamansi

Parang di naman totoo yan. Kumakain ako ng Talong wala naman nangyaring di maganda

Myth po. Eggplant is a good source of folic acid which is essential for pregnancy

Di naman, ako kumaen ako ng talong during my pregnancy and ok nmn balat ni baby