Ask ko lang if totoo po ba yung sabi sabi na pag kumain ng talong mag ba violet yung baby pag labas.

9 Các câu trả lời

yan po sabi² sa nakakatanda dito sa amin ☺️.pero walang Mawawala kung susundin natin ☺️.Kaya ako sinusunod ko nlang mga pamahiin ng mga matatanda ☺️

Sa talong din po ako naglihi nung first trimester ko nilaga tapos isawsaw sa bagoong ☺️😂

Hindi rin nung buntis ako mahilig din ako sa talong pero paglabas ng baby ko maputi naman

di naman po nung buntis din po ako gusto lagi almusal tortang talong hehe

Myth. Hindi naman po nag violet si baby ko.

Hindi po 22o yan

100% myth po.

No po

myth