??

Bawal ba talaga sa buntis yung kumain ng talong sa ?? .. magiging violet daw yung baby paglabas ??totoo ba yun??

67 Các câu trả lời

Oo wag ka kumain ng talong. Ako kumain ako ng M&M's naging rainbow color ng baby ko..

5y trước

😂😂😂

No. Pwede kayo kumain. Wala sa pagkain ng talong ang pangingitim ng baby

sabi2 lang yung nkakapag violet but the truth is nakaka miscarriage sya

Hindi naman po. Pwde kumain ng talong ang buntis wag lang pasobra

Myth lang, pero bawal talaga yung sobra kaya konti konti lang.

Hahaha not true, pwede naman sis wag lang mapaparami☺

Not true.eat healthy drink lots of water.pray!

sabi naman ng ob ko pwde naman daw ☺

Sa tingin mo po ba totoo? 🙄🤦

nope. .mismong sa TAP app na yan