bath

Bawal ba talaga maligo tuwing gabi pag buntis? Nag iihaw po kasi kami tuwing gabi kaya naliligo ako bago matulog kase amoy usok

37 Các câu trả lời

Nagiihaw din ako simula 2nd trimester hanggang ngayon mag 36weeks na ako every night din ako naliligo walang kaso yun. Pero wag ka masyado sa baga at usok assist ka lang sa kasama mo. Kasama ko kasi mother ko tinutulungan nya ako sya ang nagiihaw hehe tapos ako naman taga balot, taga kwenta ganyan, yung mga needs nya uling ako lang nagaabot 😊

Kung maligo? bawal talaga. Pero halfbath pwdi naman kasi yun man ang gnagawa ko nung buntis ako kasi super duper init sa katawan grbi.. Atsaka sis wg ka masyado magtambay sa usok bawal ata sa buntis yun ei. or doblehin nyo nalang mask nyo if ever

Juice colored! Pag buntis, mas mainit ang katawan. Parusa momshie kapag hindi ka maliligo sa gabi. Mahihirapan ka makatulog nyan. Basta yung quick bath lang.

ako po, madalas gabi na naliligo kasi sobrang init kaya hindi maiwasan maligo kahit gabi na.. pero dapat mabilis lang hindi yung katulad ng babad.

well sabi nman po ng doctor ko, anytime pwede maligo kasi nga mas hot yung body temperature natin mommy. Espcially ngaun, mainit weather natin.

Gabi ako lagi naliligo mommy ok naman kami ni baby. Basta maligamgam tubig wag malamig. Ang need mo bawasan at iwasan eh yung usok.

pwede naman. wag mo lng kakalimutan na patuyuin mabuti buhok mo bago matulog. o kaya mas maganda kung half bath ka nalang

naliligo ako minsan sa gabi tas 11pm or 12 nag hahalfbath pako di ka naman mag babad ng katawan kaya pwede yan haha

marami pong nagsasabi na bawal. para po safe, sunod nalang po tayo. umaga daw po dapat ang ligo ng buntis hehe

D po bawal maligo pagbuntis para saken xe hb ako kaya sabi ng mga lola at aunties ko pamawas daw un ng dugo..