bath at night

Hello po.. I'm 16weeks preggy. Ok lng ba maligo sa gabi ? Naliligo po kasi ako before matulog . Sabi kasi nila doble sakit daw pag mg labor na .

23 Các câu trả lời

Pwede naman momsh. Basta maligamgam tsaka wag magbabad. Ako kasi nun tatlong beses pa ako maligo nun. Umaga, tanghali tsaka sa gabi. Sinasabi kasi bawal daw maligo sa gabi mag mamanas ka daw pero hindi man

Kung aq sau baguhin muna nkasanayan mo katulad q halos gabi gabi aq naliligo qng kailan ka buwanan q na tska bumaba ang dugo q isa daw ang reason eh ung pagligo sa gabi kaya sa umaga nq naliligo👍🏻

pwede naman po, gabi ako naliligo whole duration ng pregnancy ko kasi night shift ako sa work eh, hindi naman ako nahirapan mag labor. 😊

pwede naman. ako din kng minsan 3x pa kng maligo lalo na sa panahon natin ngayon na napaka init. wg ka lang mag babad sa gabi😊

Mamsh wag po magbababad. Kasi baka sipunin ka at magkasakit ka. Pag buntis kasi mas madali tayo magkasakit.

for me ok lng nman.. till now naliligo aq bago matulog.. past 10 liligo na q.. para mas masarap matulog

Pwede naman po para mas maginhawa din ang pagtulog lalo nanmainitin pa naman ang buntis

wala pong msama sa paliligo kahit pa me lagnat BASTA saglit lng. as in saglit lng.

Ok lng mami lalo ngaun mainit ako nga halos 6x aq nali2go sa 1 araw sa sobrag init eh

4y trước

Water