Ano'ng mas ideal na doktor?

Bata or Matanda?

Ano'ng mas ideal na doktor?
83 Các câu trả lời

Sa experience ko, mas open minded ang younger doctors. Pag older naman, they have a ton of knowledge gleaned from years of practice though may tendency na old school ang approach. At the end of the day, health ng pasyente ang priority nila so happy naman ako na naaalagaan nila tayo. 😊

depende kung cnu ung mas nakakapagbigay ng knowledge sa pagbubuntis..dpat at di dpat..ung ok ang approach sa patient nya at nakikinig sa daing ng patient..

sakin medyo bata not too young na wala pang experience and not old na very traditional. marami na kasing medical breakthroughs kaya mas gusto ko yung updated

mas ok parin matanda mas marami experience pero di din natin dapat smallin mga mas bata kasi magagaling din 😊😊

Matanda☺️ kasi mas madami na experience un. Pero meron din naman kahit bata pa magaling na din talaga sa profession nya☺️

I don't mind their age as long they do their duties and responsibilities to their patients.

Kahit alin naman although mas marami ng experience ang mga senior doctors.

both pero mas maganda kapag matanda kasi mas marami kang malalaman

matanda, literal na madami ng napag aralan 😊

Matanda kc mas madaming experience.🙂