Tangkad Sagad?

Ano'ng ideal height na gusto mo for baby?

Tangkad Sagad?
183 Các câu trả lời

5'5 up. ako kasi 4'8 lang papa naman nila 5'7. ang hirap mag apply ng trabaho kapag maliit ka 😔 un lagi problema ko noon kaya sana matangkad mga anak ko kahit 5'2 okay na din

Sana mamana ng baby ko height ng daddy nya. Matangkad ang daddy nya at maliit naman ako 😂 6" ang daddy nya ako naman 5'1 😂

wag nyo hhilingin n 5’2 below alam nyo nman s pinas oa s height requirement pg nghanap ng trabaho kht gano ka p ka skilled lol

paglaki: 5'5 sa girl at 5'10 sa boy 😁 mga pandak kc father side ng hubby ko. sana maghana sa height ng mother side. 🙏😊

5'6 sana di magmana sakin ng tangkad sana makuha nya sa papa niya hehehehe 5'0 flat lang kasi ako hehehe 😅😅

6'7 gusto ko matangkad tapos matcho na sexy taposs gwapo ehhehe lalake kase baby ko korean pa pogi pogi hihihi

Wala naman ako specific na height na gusto for baby, mas importante sa akin na lumaki siyang malusog

kahit anong height basta sakto lang sa timbang at edad nya. Okay na ako na healthy sha.

Kahit kasing'height lng ng papa nya 5'8.🥰🥰🥰 Wag lng kaheight ko 4'11. 🤣🤣

kahit mga 5'8" lang kaso mukhang matangkad to dahil sobrang tangkad ng daddy niya