37weeks and 3days

Bat po ganun pumutok na panubigan ko pero pinauwi pa ako dahil 4cm palang ako and makapal pa daw cervix ko tas binigyan nila ako evening premrose gel? Pero wala parin pain until now.. 37 and 3days na ako

18 Các câu trả lời

Kapag po pumutok na panubigan automatic iaadmit kana kasi pwedeng matuyuan na c baby.. cla na gagawa ng paraan para mag labor kabor may aadvice ng gagawin mo pero dapat dun ka lang para monitored nila c baby vitals nya at heart rate mga ganun po..

38 weeks and 2 days 4 cm c lo ko inadmit nako kase oumutok na panubigan ko masyado kase akong tagtag, bawal na pauwiin kase matutuyuan c c baby d na sya nakakaikit at worst baka masakal sakanya ung pusod

Kung makapal pa cervix mo baka. Kambal tubig ka din kagaya sis pumutok panubigan ko june 6 1cm lang ako masapak ng primrose sa pempem or squat , lakad lakad para

Hala?! Bat po ganun ? Di ba pag pumutok yung panubigan auto na aasikasuhin ka kase nasa critical stage ka na kahet anong cm pa yan . Tutulungan ka nila dapat manganak

my baka watery discharge lang yung lumabas sayo? kasi kung pumutok na yung panubigan nyo po di ka na papauwiin madaming komplikasyon kung mauubusan ka ng panubigan.

Kapag naubusan ka ng water bag baka ma ECS ka. Ganyan ginawa sa ate ko sa Lying-in eh. Umaga pumutok waterbag nya tpos hapon na wala pdin ayun ang ending ECS sya.

sis alam ko pag 4cm na po inaadmit na dhil delikado baka maubusan ng water c baby sa loob.. bat pinauwi pa po kau? try nyo po ibang hospital sis baka mapano c baby..

4y trước

ganun din sa akin dati, kapag 4cm na ay hindi na pinapauwi ng bahay..pinapaadmit na sa hospital..

Ang alam ko kpg pumutok n panubigan bwal n pauwiin kc bka maubos Yong water mo, alam ko induce labor kna nyan... Tuturokan ng pangpapahilab ng tyan

Hala sis baka matuyuan ka pumutok panubigan ko nuon 36weeks inadmit ako agad breech si baby kaya emegercy cs ako. Baka makatae yan si baby mo

Bat ka po pinauwi baka maubusan ka ng water.. Try mo po sa ibang hospital sis.. Baka mapnu c baby mo