37 weeks and 3days

37 weeks and 3days napo ako today, check up ko kaninang umaga. First IE ko din kanina 4cm na daw ako and naglelabor na daw pero wala ako nararamdaman. Niresetahan ako ng primrose 2pcs every 4hrs and inom daw ako luya. Para san poba mga yan? Salamat po.

2 Các câu trả lời

So meron pala talagang ganon no? Yung naglelabor ka na pala ng hindi mo alam. 😭 39 weeks and 2d na ako Mi, pero wala akong nafefeel maliban sa braxton hicks. Pero baka hindi ko alam, naglelabor na pala ako. HAHAHA due date ko today. 😭😂

primrose is said to soften the cervix. luya is said to induce labor but there are no scientific studies.