Sidechick

Bat may mga babaeng pumapayag maging sidechick? Dami daming single na lalaki sa mundo ?

47 Các câu trả lời

More pekpek. More fun. ☹

5y trước

Mga malalanding lalaki. Sarap pag tatanggalan ng bayag

Hahaha ewan ko ba.

Kaya nga hay

Pokpok sila

Kaua nga eh

Pokpok e

Maharot

Various reasons. Some girls see it as a sport or competition na kailangang mapanalunan to prove they're better than you (poor self-esteem). Some girls naman sobrang na-attach kasi napangakuan ng guy na sila ang totoong mahal at iiwan ang orig for them. Some girls eh broken inside or gumaganti kasi inagawan din sila before. Some girls naman eh malandi lang talaga and they do it for fun at tingin nila walang mawawala sa kanila.

korek, ung naging gnyan ng asawa ko galing sa hiwalayan din, nambabae asawa nya at iniwan sya..tapos lalandi ng asawa ng may asawa din! matinde diba, alam nya ung pain nun tapos ggawin din sa iba..buti nman at natapos din agad nung mahuli ko, agad nman tinapos ng asawa ko at totally blocked ung girl..tinulungan lang daw nya nun muntik na mgSuicide eh may mga anak pa, wala daw sya feelings or anything sa girl, naawa lng sya sa mga bata kya kinakausap nya lagi..naFall nman ata si girl sa asawa ko..pro todo sorry din si girl ng mahuli ko

Maling bakuna naiturok sa mga babaeng ganyan.