Kindly help plsss

Based on may bps sept 5 , 35 weeks and 3 days na si baby in breech position . May chance pabang umikot? Pano ko malalaman if nkapwesto na sya?

6 Các câu trả lời

feeling ko po may chance pa. pregnant po ako wd twin boy girl. first utz ko is nung 25wks sila cephalic breech. 2nd is nung 31wks ganun pa dn. and kka ultrasound ko lg ulit kahapon and to my surprise, cephalic cephalic presentation na silang dalawa @36weeks and 4days po. to think n dalawa pa sila sa loob ng tummy ko. kaya may chance pa dn po cgurong umikot c baby nyo po mommy😊

here 35 weeks na kami 2nd baby ko bat feel ko breech pa din sya pano? ung sipa nia kc s bandang puson q p dn nraramdaman unlike s pnganay q n cephalic sa taas q ramdam ung sipa at galaw nia 😞 hope n sana makaikot n sya bago magfullterm pray lang mamshie

Sana mommy, nakapwesto na si baby. Through ultrasound lang din po

hirap na sya sis umikot but must try more lakad ka sa morning

Thru ultrasound lang po talaga malalaman mommy.

Thru ultrasound lang ulit.