What should I do?

Base on my calculation. 9 weeks nakong pregnant. Pinabayaan nako ng father ng dinadala ko at wala nadin syang paki kahit maiwan nalang akong mag isa sa bahay. Ano pa po ba ang dapat kong gawin? Need advise and pampalakas nadin po ng loob ko kasi parang gigive up nadin ako. First time ko din po magiging momy.

1 Trả lời

for me . mas better na umuwi ka nalang po sa magulang mo keysa magstay ka pa jan lalo na magisa kalang ang magulang po hindi kayang tiisin ang anak kahit ano pa nagawa ng anak . mas makakatulong po ang magulang mo keysa sa lalaki na iniwan kalng cheer momsh kaya mo yan wag kang sumuko dahil lang sa ganyang lalaki. mas patunayan mobsa knya na kaya mong buhayin magisa ang anak mo ng wala sya. sana makatulong ako keep safe momsh 😊 Godbless 😍

3y trước

salamat momsh ❤️❤️