Advise for Single Pregnant mom

This is my first pregnancy, currently 4 months. Palagi nalang kaming nag aaway ng live in partner ko kaya nag decide nalang syang maghiwalay nalang, iwan ako at yun naman na din ang naging desisyon ko. Pero sobra akong nasasaktan at nahihirapan sa sitwasyon ko ngayon. Hindi ko nadin nararamdamang mahal pa ako ng kalive in ko at ang dinadala kong baby. Need some advise naman po. Sobrang down na po kasi ako. Thank you #1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Ako my i admit dependent ako sa partner ko before i got pregnant.. Pero nung nakita ko na si baby nasabe ko sa sarili kong kaya kong buhayin si baby,kahit mag isa ako, kakayanin ko kahit mahirap, naging inspirasyon ko sya. Kaya my wag ka panghinaan ng loob. Wag mo ipagsiksikan sarili mo sa taong walang pakialam sayo at sa baby mo.

3y trước

nakaka inspire po. thank you po

Keep on praying lang, magiging okay din kayo ni baby. Mabuti na din na habang maaga pa naging malinaw na ang problema ninyo ng partner mo kaysa magtagal at manatili ka sa isang relasyon na wala din naman magandang kahahantungan. Maging matatag ka para sa inyo ni baby.

3y trước

ok po salamat po

It’s good na umalis na po kayo sa toxic relationship. Mas magfocus po kayo ngayon sa positive things like ang pagdating ni baby. Normal naman malungkot at madown pero after po nyan, move on agad agad.

3y trước

salamat po

always choose to love yourself. Always remember din na you have God and your family na pwede mong sandalan.