Agree. Sali po kayo sa Team BakuNanay Facebook Group para magkaroon kayo ng karagdagang impormasyon tungkol sa bakuna. Sagutin lamang ang 3 membership questions. www.facebook.com/groups/bakunanay

This is true. Id also like to share din na MMR ay hindi nagcacause ng Autism. Backed up by research and studies po sya

Thanks for sharing this! We need more articles that properly inform other parants based on facts.

Super important ang mga ganitong article dahil ang daming wrong information na kumakalat.

Mga ganitong articles ang dapat na binabasa kasi very informative

Thank you for this! Big help for us! Will share this! ♥️

Thanks for sharing mommy, NO to fake news talaga dapat tayo.

Joined the group na 💉😊 Thank you for sharing 💉

Thanks for this. Helpful sa parents mga ganitong guide.

Thanks for sharing this very informative article.