70,000 sss maternity benefits by 2020

Balita po dito mga momshie!? Totoo ba!? Parang unfair naman un sa mga manganagnak ng december. Like me. Di po ba kasama!? Full naman po ang hulog namin sa Sss. Balitaan nyo po ako. Thanks mga momshie.

10 Các câu trả lời

Kaya malaki makukuha kasi nagadjust narin si SSS ng contribution. Starting April 2019, new contribution chart na ang gagamitin. 2,400 ang max contribution. If ganun ang monthly contribution na naihulog mo within your 12 month period prior to your semester of contingency. For sure 70,000 plus ang makukuha mo na maternity benefits.

Kaya po sya start ng 2020, kasi yung effectivity ng bagong contribution table is i think start ng June 2019. And mas mataas po ang MSC ng bagong contribution table kaya mas mataas din ang makukuhang MatBen unlike yung lumang table na maximum is 16,000.

5y trước

Hindi po, employed po ako. Sige po salamat 🙂

Ung 70k maximum na pede na ma avail. Nka depend pa din yan sa bracket ng contribution mo at way ng panganganak if normal or cs..

5y trước

Thanks sis. Maganda naman hulog ng sss gawa ng employer. Kasi balita sa 2020 pa mag sisismula.

Sa Feb 2020 pa daw yan mommy sabi sa balita.. if manganak kayo december 2019 hndi pa po kayo kasama.

depende rin po kasi sa contribution.yung 70k,sa maximum monthly salary credit..

Ako nanganak april 7 2019, nakaabot ako sa 105 days. 56k nakuha ko

5y trước

Nagpa compute na q eh. Voluntary kc aq. 550 monthly contri q. 56k din mkkuha ko :)

Aabot lang ng 70000 kung malaki rin contribution mo..

Hm ba ung max na pwd sa contribution ng sss ?

5y trước

aa. Thanks. Iba.o2 kasi yung hulog sa sss ko 😅

depende pa din po yan sa hulog

5y trước

Salamat sis sa info

Depende rn po sa contribution