Masama ba ma overfeed si baby?

Balak ko na po ibalik sa 2oz milk niya. Parang di niya kasi iaya ubusin 3oz. Ang ginagwwa ko po pag nakalahati na, ipapa burp ko tas ipapaubos ko po ulit ung tira. Dati kasi pag 2oz lang po diretso niya yun na mauubos isang dedehan lang.

1 Trả lời

avoid overfeeding si baby at magca-cause ng halak at pagsuka. ung kaya lang muna nia. kami, newborn to 2weeks, 2oz every 4hrs. 2weeks and up, 4oz every 4hrs. kapag d kaya ni baby, 2oz every 2hrs or 3oz every 3hrs ang feeding.

1y trước

Paano mii kapag iyak po ng iyak tas naghahanap ng dede? Pwede po ba pacifier?